Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

MÁY GHI ÂM – BÚT GHI ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Máy ghi âm – bút ghi âm chuyên nghiệp

Máy ghi âm có chức năng ghi âm lại các cuộc nói chuyện. Đặc biệt máy ghi âm chuyên nghiệp có kịch thước nhỏ gọn. Chất lượng âm thanh cực tốt. Dung lượng lưu trữ lớn phù hợp cho nhà báo, điệp viên, thám tử. Ngoài ra còn có các sản phẩm ngụy trang nổi bật là bút ghi âm chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng vì chất lượng, tiện dụng, dễ dàng ngụy trang nhưng cũng không làm chất lượng ghi âm giảm xuống. Ngoài ra còn các dòng sản phẩm khác như móc khóa ghi âm, usb ghi âm cũng có tính năng như bút ghi âm Các công dụng thường thấy ở máy ghi âm – bút ghi âm chuyên nghiệp:

  • Ghi âm những chứng cứ, lời nói quan trọng để làm bằng chứng, làm tin, rất thích hợp cho việc tố giác tội phạm .
  • Thu âm, ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt hoặc để dành nghe lại bài giảng sau .
  • Dùng ghi lại và lưu giữ những buổi thuyết trình, những buổi họp quan trọng, những phi vụ làm ăn lớn .
  • Đôi khi muốn tỏ tình, hoặc tâm sự với bạn gái mà không dám nói ra thì máy ghi âm sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì bạn cần nói và việc cần làm của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho người muốn nói .

Mua máy ghi âm – bút ghi âm uy tín – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy ghi âm và bút ghi âm chuyên nghiệp, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị ghi âm tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các sản ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo. Và nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng khác như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..