Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

MÁY NGHE LÉN SIÊU NHỎ

Máy nghe lén siêu nhỏ – Thiết bị nghe lén

Máy nghe lén siêu nhỏ là thiết bị giúp bạn nghe lén trực tiếp hoặc gián tiếp, gần hoặc xa nội dung cuộc nói chuyện của người khác. Thiết bị có thể lưu lại hoặc gửi nội dung cuộc nói chuyện đến điện thoại của chủ nhân thiết bị từ xa. Sản phẩm phù hợp với các ngành nghê như: nhà báo, thám tử, công an, điệp viên,…. hoặc bạn cần điều tra nhưng chuyện cá nhân.

Thiết bị nghe lén có hai loại phổ biến

  • Thiết bị nghe lén thông thường : Đây là thiết bị nghe lén chỉ dùng để nghe lén đối tượng chứ không có chức năng nào khác giá của thiết bị này rẻ nhất so với loại bên dưới.
  • Thiết bị nghe lén định vị : Ngoài chức năng nghe lén thì thiết bị này có tính năng giúp tìm vị trí của đối tượng bạn đặt máy nghe lén. Như vậy người sử dụng không chỉ nghe được âm thanh xung quanh thiết bị mà còn định vị được khoảng cách hoặc vị trí đối tượng di chuyển

Các sản phẩm nổi bật của thiết bị nghe lén

Các sản phẩm nghe lén siêu nhỏ như N9, X005, Z9… Ngoài ra có thể kết hợp với tính năng camera hoặc hình thức ngụy trang. Tham khảo thêm tại danh mục sản phẩm camera mini siêu nhỏ hoặc camera ngụy trang, camera quay lén …..

Chất liệu của thiết bị nghe lén

Do máy nghe lén đa dạng về mẫu mã kiểu dáng nên chất liệu được sử dụng nhiều đó là kim loại, nhựa cứng, nhựa dẻo. Tùy vào mỗi loại kiểu dáng NSX sẽ sử dụng một loại chất liệu thích hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra có các sản phẩm ngụy trang chất lượng cũng được làm từ các chất liệu cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua máy nghe lén – thiết bị nghe lén chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị nghe lén, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị máy nghe lén tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các sản ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo với các dòng sản phẩm như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..