Cách Sử Dụng Máy Nghe Lén X005

Máy nghe lén và định vị X005

Máy nghe lén X005 là sản phẩm được sản xuất mới nhất hiện nay được thamtu9x phân phối độc quyền trên thị trường. Máy có 2 chức năng chính là tự động trả lời và tự động gọi lại khi có âm thanh. ThamTu9x xin giới thiểu cách sử dụng may nghe len X005

Máy nghe lén và định vị X005
Máy nghe lén và định vị X005

MÁY NGHE LÉN SIÊU NHỎ X005 ĐỊNH VỊ TỪ XA – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Tính năng của máy nghe lén X005

 •  Âm thanh thu được rõ và tốt hơn nhờ có chức năng lọc và loại bỏ các tạp âm mà các đời máy trước đây không có được, vì thế bạn nghe rõ hơn nội dung cần nghe.
 •  PIN sử dụng được lâu hơn. Nếu như máy nghe lén N9 sử dụng được từ 2 đến 3 ngày thì X005 sẽ sử dụng được từ 4 đến 5 ngày.
 •  Máy nghe lén, nghe trộm X005 là sản phẩm được ra đời sau các loại máy N9 trở về trước, vì thế X005 được nhà sản xuất khắc phục các lỗi chưa tối ưu như pin mau hết, chất lượng âm thanh chưa tốt.
 •  Đặc biệt là máy nghe lén X005 còn có thêm chức năng định vị, nên bạn dễ dành biết được chính xác vị trí đối tượng mà bạn muốn theo dõi.
  Giám sát nhân viên
  Giám sát con cái ở nhà
  Chống trộm
  Hỗ trợ phục vụ cho điều tra tội phạm

Cách Sử Dụng Máy Nghe Lén X005

Để thấy rõ sản phẩm bên ngoài và cách dùng sản phẩm hãy xem qua video dưới đây. Các sản phẩm có chất lượng – uy tín – giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội. Các Bạn hãy đăng ký kênh để có thể xem nhiều video hơn

Mua máy nghe lén X005 chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy nghe lén siêu nhỏ, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị bút camera ngụy trang tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các thiết bị ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo. Các dòng sản phẩm như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..

Các máy nghe lén hiện đang có tại cửa hàng: Máy nghe lén

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh : 31, PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH

Hà Nội : 204, TRẦN DUY HƯNG, YÊN HÒA, CẦU GIẤY

Điện thoại: 0936.837.427 – Hotline: 0982.002.135

Website: https://thamtu9x.com – Email: thietbithamtu9x@gmail.com

Các Sản Phẩm Nỗi Bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.