MÔT SỐ MẪU MÁY NGHE LÉN NGỤY TRANG – PHẦN 2

Sản phẩm máy nghe lén siêu nhỏ pin sạc dự phòng có định vị

Xem thêm bài viết  MÔT SỐ MẪU MÁY NGHE LÉN NGỤY TRANG – PHẦN 1

Xem thêm bài viết Máy Nghe Lén Ngụy Trang – Từ Xa – Siêu Nhỏ 2018

Máy nghe lén là một sản phẩm thường được dùng để nghe lén những cuộc nói chuyện mà không muốn bị phát hiện. Vì vậy máy nghe lén thường có 2 dạng thiết kế: Máy nghe lén siêu nhỏ và máy nghe lén ngụy trang. Hôm nay ThamTu9x giới thiệu tới khách hàng một số mẫu máy nghe lén ngụy trang thông dụng và chất lượng. ThamTu9x chuyên bán máy nghe lén mini, siêu nhỏ, từ xa qua điện thoại chất lượng cao. Khách hàng tham khảo thêm các sản phảm máy nghe lén tại danh mục Máy Nghe Lén Siêu Nhỏ

Máy nghe lén ngụy trang là một thiết bị nghe lén dùng để nghe trộm được ngụy trang dưới các hình thức khác nhau như: chuột máy tính, pin sạc dự phòng, cốc sạc điện thoại, ổ điện,… Dễ dàng đánh lừa nhưng cũng dễ dàng sử dụng với thác tác cở bản có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại với một số thiết bị khác như 1 điện thoại và 1 sim điện thoại. Hiện tại trên thị trường có một số sản phẩm nổi bật:

4. Máy Nghe Lén Ngụy Trang Trong Pin Sạc Dự Phòng – 2.500.000 đồng

Máy nghe lén pin sạc dự phòng là một sản phẩm mới nhất không thể bỏ ra. Thiết bị này vừa dùng để sạc pin cho điện thoại vừa dùng để nghe lén các âm thanh hay nội dung cuộc nói chuyện xung quanh một cách bí mật. Và dưới hình thức là một Pin sạc dự phòng sẽ làm cho việc theo dõi trở nên dễ dàng hơn.

Máy nghe lén siêu nhỏ pin sạc dự phòng có định vị HCM
Máy nghe lén siêu nhỏ pin sạc dự phòng có định vị HCM

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG PIN DỰ PHÒNG

 

5. Máy Nghe Lén Ngụy Trang Trong Pin Sạc Dự Phòng E9 – 3.200.000 đồng

Pin dự phòng nghe lén E9 là mẫu sản phẩm mới được nâng cấp từ phiên bản cũ từ mẫu mã đến chất lượng. Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng E9 có dung lượng pin cực cao lên đến hơn 6000mAh cho bạn thoải mái sạc các sản phẩm công nghệ mà chip nghe lén bên trong vẫn hoạt động ổn định. Đặc biệt máy nghe lén hoạt động ẩn khi chủ nhân sử dụng, đảm bảo vô cùng kín đáo khi quý khách mua sản phẩm này.

Máy nghe lén E9 ghi âm định vị ngụy trang sạc dự phòng
Máy nghe lén E9 ghi âm định vị ngụy trang sạc dự phòng

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG PIN DỰ PHÒNG E9

 

6. Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Đồng Hồ Để Bàn – 2.000.000 đồng

Thiết bị (máy) nghe lén ngụy trang đồng hồ để bàn là một sản phẩm theo dõi rất kin đáo và khó bị phát hiện. Vì giống như một chiếc đồng hồ để bàn và không gây sự chú ý tới người khác. Giúp cho công việc tiện theo dõi giám sát tốt hơn. Khi hoạt động sản phẩm cực kì im lăng, chất lượng âm thanh rất tốt.

Thiết Bị máy nghe lén ngụy trang Đồng hồ để bàn
Thiết Bị máy nghe lén ngụy trang Đồng hồ để bàn

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN

 

Mua máy nghe lén – thiết bị nghe lén chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị nghe lén, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị máy nghe lén tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các sản phẩm ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo với các dòng sản phẩm như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh : 31, PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH

Hà Nội : 204, TRẦN DUY HƯNG, YÊN HÒA, CẦU GIẤY

Điện thoại: 0936.837.427 – Hotline: 0982.002.135

Website: https://thamtu9x.com – Email: thietbithamtu9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.