Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị từ xa giá rẻ

Máy nghe lén siêu nhỏ x009 ghi âm quay phim chụp hình định vị

Thiết bị nghe lén (máy nghe lén) điện thoại là một thiết bị dùng để ghi âm các cuộc nói chuyện một cách bí mật. Thiết bị nghe lén có thể điều khiện từ xa và có chức năng định vị. Hôm nay Thamtu9x giới thiệu sơ về thiết bị nghe lén điện thoại có định vị từ xa với các chức năng chính là nghe lén ( nghe trộm) và định vị từ xa.

Máy Nghe Lén Định Vị Là Gì?

Máy nghe lén định vị là thiết bị nghe lén từ xa và có thêm chức năng định vị vị trí của máy nghe lén. Thiết bị nghe lén có cấu tạo thường là siêu nhỏ hoặc ngụy trang để dễ dàng ghi âm các cuộc nói chuyện một cách bị mật. Ngoài chức năng chính, tùy theo cấu tạo mà các thiết bị nghe trộm được bổ sung thêm như định vị, ghi âm, quay trộm,…

Xem thêm danh bạ Máy Nghe lén siêu nhỏ

Các thiết bị nghe lén có định vị là:

  • Thiết bị nghe lén và định vị DW9: có điểm nổi bật là dòng sản phẩm theo dõi nhỏ nhất và mới nhất 2018 hiện nay với 2 míc thu và với 6 trạm thu phát sóng bên trong thiết bị giúp định vị vị trí chính xác hơn các sản phẩm đời trước.
  • Thiết bị nghe lén và định vị siêu nhỏ X1: Sở hữu một “ngoại hình” siêu siêu nhỏ, chính vì thế, đây là lợi thế vượt trội của máy nghe lén siêu nhỏ X1. Bạn có thể dễ dàng “gài” thiết bị vào những “mục tiêu” mà bạn muốn như : Dưới bàn, ghế, cặp sách, balô, cặp táp, oto, xe Honda, xe đạp điện, phòng khách, nơi bí mật.
  • Thiết bị nghe lén và định vị X009: Máy nghe lén siêu nhỏ X009 với thiết kế có thể nghe trực tiếp âm thanh từ bất kì đâu, hổ trợ quay phim, chụp hình, ghi âm, định vị từ xa bằng điện thoại. Với dung lượng pin chờ lâu và có hổ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 16Gb.
Sản phẩm máy nghe lén siêu nhỏ X009 quay phim ghi âm chụp hình
Sản phẩm máy nghe lén siêu nhỏ X009 quay phim ghi âm chụp hình

Mua máy nghe lén – thiết bị nghe lén chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị nghe lén, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị máy nghe lén tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các sản ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo với các dòng sản phẩm như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh : 31, PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH

Hà Nội : 204, TRẦN DUY HƯNG, YÊN HÒA, CẦU GIẤY

Điện thoại: 0936.837.427 – Hotline: 0982.002.135

Website: https://thamtu9x.com – Email: thietbithamtu9x@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.