Cách Chọn Mua Và Sử Dụng Máy Phá Sóng 8 Râu Chất Lượng

Hiện nay, máy phá sóng 8 râu đang được nhiều người tìm để sử dụng hơn bởi tình trạng theo dõi, định vị từ xa hay bắt trộm wifi,v.v… đang nhiều lên dần. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, nhiều tính năng hữu ích cùng sự tiện lợi, loại thiết bị phá sóng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, để có thể đạt tối đa công dụng, hãy lưu ý bí quyết chọn mua và sử dụng thiết bị chặn sóng 8 râu như sau đây nhé.

Máy phá sóng 8 râu có nhiều công dụng tuyệt vời

Bí quyết mua máy phá sóng 8 râu chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy chặn sóng 8 râu với giá thành, thiết kế và chất lượng khác nhau. Tất nhiên cũng sẽ có không ít địa chỉ bán máy giả, kém chất lượng, vì vậy bạn cần lựa chọn thật sự cẩn thận.

Theo đó, những tiêu chí bạn nên bỏ túi khi đi mua máy phá sóng 8 râu như sau:

  • Cửa hàng cho phép test sản phẩm và đảm bảo máy đủ khả năng làm nhiễu, chặn các loại sóng điện thoại (3G – 4G – 5G), wifi, định vị GPS, thiết bị điều khiển từ xa trong bán kính 20m2.
  • Trong quá trình kiểm tra, thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu chặn sóng, định vị mà còn cần đảm bảo không gây đau nhức, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường.
  • Thiết bị cần được thiết kế chắc chắn, bền bỉ, nguyên khối, mới mẻ và đặc biệt là có tem, nhãn, mã code. Lúc mua cần đảm bảo nguyên hộp chưa khui.
  • Lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín, được nhiều người đánh giá tốt.
  • Nếu mua online thì cần kiểm tra kỹ các thông tin về cửa hàng, số điện thoại, hotline, địa chỉ và bảo hành trước khi đặt mua.
  • Bạn có thể tìm hiểu trên nhiều cửa hàng khác nhau để có đánh giá về chất lượng, giá thành. Tuy nhiên nếu tìm được địa chỉ uy tín rồi thì hãy mua ngay, tránh việc chọn nhiều quá gây rối và dễ mua sai sản phẩm.

Cách mua máy chặn sóng 8 râu uy tín

Cách sử dụng máy phá sóng 8 râu chính xác

Mặc dù là thiết bị không quá phổ biến, tuy nhiên hầu như ai cũng có thể sử dụng máy phá sóng định vị 8 râu. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện theo hướng dẫn sau đây để tránh hư hỏng hoặc không thể phát huy tính năng của máy.

  • Bước 1: Sau khi mở hộp thì bạn hãy tiến hành xoay lắp các râu anten vào đúng vị trí 8 chốt phía trên hộp máy.
  • Bước 2: Kiểm tra các nút phá râu trên thân máy đang ở chế độ ON hay OFF và điều chỉnh nó theo nhu cầu.
  • Bước 3: Bật công tắc ON ở phía bên phải thân máy để khởi động.
  • Bước 4: Đưa máy đến vị trí mà bạn muốn chặn sóng.

Lưu ý: Loại máy này có thể chặn được sóng trong phạm vi 50m.

 

Trên đây là những bí quyết mua và sử dụng máy phá sóng 8 râu chính xác, an toàn. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng ngăn chặn các thiết bị theo dõi, làm phiền hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.