Máy phá sóng 3g và những điều các bạn nên biết

Máy phá sóng 3g là thiết bị được bày bán rất nhiều trên thị trường internet. Một số người thường mua chúng để gây nhiễu tivi, điện thoại, loa kẹo kéo và một số thiết bị điện tử khác. Mặc dù công dụng của sản phẩm này là phá những sóng khác nhưng rất ít người biết cách hoạt động của thiết bị nhiễu sóng 3g.

Máy phá sóng 3g hoạt động như thế nào?

Thiết bị phá sóng 3g hoạt động như thế nào?

Thiết bị phá sóng 3g là sản phẩm gây nhiễu sóng chuyên dụng dành cho 3g. Đây là một thiết bị hiện đại mới được phát triển trong những năm trở lại đây. Độ tân tiến của chúng phụ thuộc vào sự hiện đại của những loại sóng ở thời điểm hiện tại. 

Thiết bị phá sóng 3g hoạt động bằng cách phát ra loại sóng tác động tới kết nối của những máy khác, cụ thể là giữ các thiết bị điện thoại với sóng 3g. Chúng có thể làm kết nối kia bị gián đoạn hay mất hoàn toàn tín hiệu nếu máy phá sóng đủ mạnh, tiên tiến. 

Thông thường, khi tác động tới một loại sóng, tín hiệu của máy phá sóng cũng sẽ ảnh hưởng đến những loại sóng khác. Tuy nhiên, việc này không ảnh hưởng quá lớn vì mỗi loại sóng sẽ có tần số riêng khiến chúng hoạt động gần như là độc lập với nhau.

Máy phá sóng 3g có bị cấm không?

Thiết bị phá sóng 3g có bị cấm không?

Máy phá sóng 3g có tác dụng vô hiệu hóa một khu vực cụ thể để ngăn ngừa thiết bị ở trong khu vực đó kết nối với sóng 3g. Đây là thiết bị được quản lý gắt gao bởi Bộ Quốc phòng và Bộ Công an cùng những đơn vị trực thuộc. Theo luật hiện tại, thiết bị phá sóng 3g không thực sự bị cấm nhưng nếu muốn mua thiết bị này phải có sự cho phép của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an cùng các đơn vị trực thuộc. 

Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể mua thiết bị phá sóng nếu nhận được sự phê duyệt sự những cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy phá sóng để thực hiện các hành vi gây rối sẽ bị xử phạt từ hành chính tới hình sự dựa vào mức độ phạm tội. 

Thông qua bài viết trên đây, Thám tử 9x đã giới thiệu cách hoạt động của máy phá sóng 3g hiện nay. Những thiết bị này sẽ phát ra tần số và gây nhiễu tín hiệu 3g trong phạm vi hoạt động cụ thể. Mong những thông tin này thực sự hữu ích và giúp các bạn có được nhiều kiến thức về máy phá sóng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thiết bị phá sóng 3g, mọi người hãy liên hệ với Thám tử 9x theo số hotline: 0936.113.341.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.