Máy phá sóng điện thoại hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt?

Máy phá sóng điện thoại là loại thiết bị phá sóng chuyên tác động tới tần số của GPS. Sản phẩm đặc biệt này được sử dụng chủ yếu bởi công an và cảnh sát để thực hiện nhiệm vụ bắt giữ tội phạm hay che giấu bản thân. Trong bài viết bên dưới, Điện tử 9x sẽ chia sẻ với các bạn cách hoạt động của thiết bị này và những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Máy phá sóng điện thoại hoạt động thế nào?

Thiết bị phá sóng điện thoại hoạt động thế nào?

 

Thiết bị phá sóng điện thoại hoạt động dựa theo nguyên tắc tần số tương thích. Sản phẩm này sẽ phát ra 1 hoặc nhiều loại sóng đặc biệt tương thích với 1 hay nhiều sóng khác. Khi những tín hiệu này gặp nhau, chúng sẽ tự động triệt tiêu tạo ra tình trạng vô hiệu hóa kết nối của những thiết bị khác với nhau hay với các nhà mạng.

Thiết bị phá sóng điện thoại có chức năng đặc biệt nên bị kiểm soát lưu hành bởi Bộ Quốc Phòng và An Ninh và những đơn vị trực thuộc. Nếu bị phát hiện sở hữu và dùng trái phép để gây rối sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt hình sự. Vì vậy, để bảo đảm an toàn, người tiêu dùng nên đề nghị những cơ quan có thẩm quyền cấp phép sử dụng và chỉ dùng trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Top 2 loại thiết bị phá sóng điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị phá sóng điện thoại hiện đại với đa dạng mẫu mã và chức năng khác nhau. Sau đây là một số loại thiết bị phá sóng điện thoại tốt nhất đang được bày bán:

Thiết bị phá sóng điện thoại 1 râu

Thiết bị phá sóng điện thoại 1 râu

Thiết bị phá sóng điện thoại 1 râu là phiên bản đơn giản nhất của dòng sản phẩm này. Vì chỉ có 1 râu nên thiết bị này chỉ có thể cản trở sóng GPS mà không tác động đến những loại sóng khác. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của nó là bán kính hoạt động lên tới 50m trong khi những sản phẩm nhiều râu khác chỉ có thể hoạt động trong khoảng 10 – 30m.

Thiết bị phá sóng điện thoại 6 râu cơ bản

Thiết bị phá sóng điện thoại 6 râu cơ bản có thể ảnh hưởng đến 6 loại sóng cùng 7 loại tần số cơ bản nhất. Do đó, chúng được nhiều người dùng vì có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi người.

Thông qua bài viết trên đây, Điện tử 9x đã giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về máy phá sóng điện thoại. Mong những nội dung này đã cung cấp cho mọi người thêm thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu mua thiết bị phá sóng điện thoại, các bạn hãy liên hệ với Điện tử 9x theo số hotline 0936.113.341 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.