MÔT SỐ MẪU MÁY NGHE LÉN NGỤY TRANG – PHẦN 1

Máy nghe lén ngụy trang cóc sạc iphone

Xem thêm bài viết  MÔT SỐ MẪU MÁY NGHE LÉN NGỤY TRANG – PHẦN 2

Xem thêm bài viết Máy Nghe Lén Ngụy Trang – Từ Xa – Siêu Nhỏ 2018

Máy nghe lén là một sản phẩm thường được dùng để nghe lén những cuộc nói chuyện mà không muốn bị phát hiện. Vì vậy máy nghe lén thường có 2 dạng thiết kế: Máy nghe lén siêu nhỏ và máy nghe lén ngụy trang. Hôm nay ThamTu9x giới thiệu tới khách hàng một số mẫu máy nghe lén ngụy trang thông dụng và chất lượng. ThamTu9x chuyên bán máy nghe lén mini, siêu nhỏ, từ xa qua điện thoại chất lượng cao. Khách hàng tham khảo thêm các sản phảm máy nghe lén tại danh mục Máy Nghe Lén Siêu Nhỏ

Máy nghe lén ngụy trang là một thiết bị nghe lén dùng để nghe trộm được ngụy trang dưới các hình thức khác nhau như: chuột máy tính, pin sạc dự phòng, cốc sạc điện thoại, ổ điện,… Dễ dàng đánh lừa nhưng cũng dễ dàng sử dụng với thác tác cở bản có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại với một số thiết bị khác như 1 điện thoại và 1 sim điện thoại. Hiện tại trên thị trường có một số sản phẩm nổi bật:

1. Máy Nghe Lén Ngụy Trang Trong Chuột Máy Tính – 1.400.000 đồng

Thiết bị nghe lén ngụy trang chuột máy tính với những tính năng ưu việt.Ngụy trang kín đáo và tuyệt vời, sẽ không ai có thể nghi ngờ về nó. Âm thanh tốt. Pin rất lâu vì được cắm trực tiếp cổng sạc usb của máy tính, ngoài ra có pin dự phòng đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt.

Sản phẩm máy nghe lén ngụy trang chuột máy tính
Sản phẩm máy nghe lén ngụy trang chuột máy tính

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG CHUỘT MÁY TÍNH

 

2. Máy Nghe Lén Và Định Vị Ngụy Trang Cốc Sạc Iphone – 1.800.000 đồng

Máy nghe lén ngụy trang cốc sạc Iphone là dòng sản phẩm định vị và nghe lén sử dụng đầu sạc điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị nghe lén và định vị cốc sạc điện thoại Iphone được thiết kế tích hợp trong đầu sạc với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Máy nghe lén ngụy trang cốc sạc iphone
Máy nghe lén ngụy trang cốc sạc iphone

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG CỐC SẠC IPHONE

3. Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Ổ Cắm Điện – 1.500.000 đồng

Thiết bị (máy) nghe lén ngụy trang ổ cắm điện có thể sử dụng Sim điện thoại (bất kỳ của nhà mạng nào), hoạt động hoàn toàn bí mật (khi sử dụng không phát ra đèn hay âm thanh), máy nghe trộm được đặt trong ổ cắm điện bình thường hoạt động hoàn toàn im lặng và bí mật. Bạn có thể sử dụng như 1 ổ cắm thông thường. Máy nghe trộm từ xa thu âm trong bán kính khoảng 30m vuông, khoảng cách từ bạn tới thiết bị không giới hạn, cách xa hàng ngàn km, hay dù bạn đi công tác ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng.

Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện
Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: THIẾT BỊ NGHE LÉN NGỤY TRANG Ổ CẮM ĐIỆN

 

Mua máy nghe lén – thiết bị nghe lén chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị nghe lén, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN THÁM TỬ 9X chuyên cung cấp các thiết bị máy nghe lén tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các sản ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo với các dòng sản phẩm như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera mini, camera ngụy trang, đồng hồ camera,  máy nghe lén siêu nhỏ, máy ghi âm chuyên nghiệp…..

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh : 31, PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH

Hà Nội : 204, TRẦN DUY HƯNG, YÊN HÒA, CẦU GIẤY

Điện thoại: 0936.837.427 – Hotline: 0982.002.135

Website: https://thamtu9x.com – Email: thietbithamtu9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.